Hotline: 0979194737 Mr.Bình
 

Tin tức

In Vải Kỹ Thuật Số Rẻ Nhất Tại Tp HCM

18/05/2015
 
Công ty In Ấn May Mặc Việt Đức là công ty chuyên về in chuyển nhiệt kỹ thuật số trên mọi chất liệu vải lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường Tp Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự nỗ lực không ngừng đổi mới nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Công ty Việt Đức nay đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực in chuyển nhiệt kỹ thuật số trên chất liệu vải. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in trên vải cho hầu hết các chủ tiệm, doanh nghiệp kinh doanh vải, mua bán vải trên thị trường Tp Hồ Chí Minh tại các chợ lớn như: chợ Tân Bình, chợ Lớn, chợ đầu mối, chợ Kim Biên,... 
 
Dịch vụ của chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi: chất lượng vải cũng như màu sắc luôn tươi sáng, trung thực, sắc nét, sai số so với bản thiết kế trên máy là rất thấp. Khi so sánh với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực sản phẩm của Công  ty in vải (sublimation printing) luôn được đánh giá vượt trội về uy tín, cam kết bảo mật cũng tính đơn giản trong thủ tục, thanh toán và đặc biệt uy tín về thời gian. 
 
Một trong những ưu thế mang đến sự khác biệt của Công ty in vải Việt Đức chính là khả năng sáng tạo gần như "không có giới hạn" của một đội ngũ thiết kế đầy năng động, tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hoa văn in vải chuyển nhiệt. Mỗi ngày In Vải Việt Đức có khả năng ra hàng chục, hàng trăm mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo để phục vụ nhu cầu của đối tác và khách hàng. 
 

 
Bình Luận: