Hotline: 0979194737 Mr.Bình
 

Tin tức

In Vải Khổ Lớn

27/04/2015

 

In vải khổ lớn | In Vải Cây | In Vải Cuộn

Nếu bạn đang tìm hiểu các phương thức để quảng cáo hay tuyên truyền thì bạn hãy nên để ý đến loại hình in vải khổ lớn. Vì in vải khổ lớn luôn tạo được ấn tượng với người xem một cách nhanh chóng. Các loại băng rôn khẩu hiệu, hay là quảng cáo sử dụng kỹ thuật in vải khổ lớn giúp nhấn mạnh vào mục đích là có thể thu hút được người xem và tạo được hiệu quả tức thì. Những chữ viết, hình ảnh với kích thước lớn sẽ được nổi bật trên một tấm vải lớn, sẽ đập ngay vào mắt người đi đường hay bất cứ ai vô tình nhìn thấy. Nó sẽ để lại một ấn tượng khó phai mờ trong tâm trí họ.In vải khổ lớn à công cụ quảng cáo, tuyên truyền vô cùng hiệu quả, các biển hiệu, banno quảng cáo, hình ảnh được làm từ chất liệu vải đang ngày càng trở thành một phần quan trọng trong việc truyền tải những thông điệp đến với mọi người. Với các loại vải có kích thước lớn này, kỹ thuật được sử dụng đó chính là in vải khổ lớn với những ưu điểm vượt trội. 

 


Máy in vải khổ lớn hiện đại của In Ấn Việt Đức

Với hệ thống máy in máy ép hiện đại và chất lượng, In Ấn Việt Đức luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đem đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Với In Vải Việt Đức bạn luôn yên tâm về chất lượng, mẫu mã thiết kế luôn được bảo mật, màu sắc luôn trung thực đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn. 

In vải cuộn nguyên cây - In Vải Việt Đức

- Khi sử dùng phương pháp in vải khổ lớn, từ việc để lại ấn tượng mạnh bởi màu sắc cũng như hình ảnh sắc nét, người xem sau đó sẽ chú tâm được vào nhưng chi tiết nhỏ nhất, tất cả những thông điệp mà người làm quảng cáo muốn gửi gắm đến họ.


- Bởi đặc tính là sử dụng trên những tấm vải khổ lớn nên kỹ thuật in vải khổ lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu in trên những vật dụng như bọ vải sa lông, tấm bọc nệm…rất đảm bảo tính thẩm mỹ.

In Cờ Khổ Lớn - Dịch vụ In Vải Khổ Lớn Việt Đức

Mực dùng trong in vải có rất nhiều dạng, phù hợp với nhiều chất liệu vải khác nhau như:

- Đới với việc in ấn các loại vải có cấu trúc là protein như lụa tơ tằm, len …mực acid là loại mực chuyên dụng nhất.

- Các loại vải có nguồn gốc cellulose như cotton, nỉ …sử dụng mực in hoạt tính

- Trong hầu hết các loại vật liệu (trừ lụa tơ tằm), người ta thường sử dụng mực Pigment mặc dù độ sáng không cao bằng các loại mực khác.

Bình Luận: