Hotline: 0979194737 Mr.Bình
 

MẪU SẢN PHẨM IN ÁO THUN TRÊN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ CAO

IN DECAL NHIỆT

In Vải Cotton

In Chuyển Nhiệt

In Lụa Tơ Tằm

In vải visco(rayon)

In Vải Ra, Gối, Niệm

Mẫu Thiết Kế In Vải

  • In Chuyển Nhiệt Bikini
  • In Chuyển Nhiệt Bikini
  • In Chuyển Nhiệt Bikini
  • In Chuyển Nhiệt Bikini
In Chuyển Nhiệt Bikini In Chuyển Nhiệt Bikini In Chuyển Nhiệt Bikini In Chuyển Nhiệt Bikini

Chuyên in vải kỹ thuật số, in chuyển nhiệt bằng công nghệ in KTS, in áo thun, với thiết bị hiện đại và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi khách hàng.
4.5 based on 390 reviews

mã sản phẩm : #11119

Các thông tin chi tiết

Công ty cổ phần Việt Đức chuyên về in vảiin chuyển nhiệtin áo đầm,..bằng công nghệ in bằng máy KTS được nhập khẩu từ Nhật Bản, cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, màu sắc tuyệt đối đồng đều, độ bền màu sắc vĩnh viễn theo vải.


Với công nghệ in tiên tiến nhất của nghành in vải hiện nay, chúng tôi cho ra những sản phẩm hoa văn màu sắc theo ý muốn đáp ứng được kể cả những đơn hàng nhỏ lẻ. Chúng tôi chuyên in các loại: in chuyển nhiệt lên áo, in chuyển nhiệt lên vải, in chuyển nhiệt lên túi xách, in chuyển nhiệt lên cờ, in hình lên bikini

Mực in và giấy in được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Ý đảm bảo được những đơn hàng khắc khe nhất về màu sắc cũng như chất lượng, không những thế mực in của chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng về chất độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe

Về khả năng và nhân lực Công ty chúng tôi gồm 16 máy in và 7 máy phụ trợ sau in thời gian đáp ứng nhanh, tốc độ in 3000m/ngày đáp ứng được những đơn hàng lớn.

Số lượng nhân viên 20 - 30 người. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tags: in chuyen nhiet, in chuyển nhiệt, in vải chuyển nhiệt, in vải may bikini, in hinh len bikini, hình màu lên bikini

Bình Luận: