Hotline: 0979194737 Mr.Bình
 

Giới Thiệu

 

Các bài viết liên quan: 

Được thành lập từ năm 2011 là công ty đi tiên phong trong công nghệ in chuyển  nhiệt khổ lớn . Hiện tại Công Ty Việt Đức là tiền thân của Công Ty Phương Mai đã có thời gian dài đứng vững trên  thị trường trong nước và quốc tế, tích lũy được nhiều  kinh nghiệm kỹ thuật in tiên tiến để cho ra sản phẩm  với tiêu chuẩn xuất khẩu cao. Để tiếp tục đáp ứng về lĩnh vực in trong nghành may mặc công ty chúng tôi  tiếp tục đầu tư dây chuyền in công nghệ cao trên tất  cả các loại vải trên thị trường đặc biệt là vải cotton chiếm phần trăm lớn trên thị trường.

Công ty chúng tôi chuyên về in vải bằng công nghệ in bằng máy KTS được nhập khẩu từ Nhật Bản, cho hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, màu sắc tuyệt đối đồng đều, độ bền màu sắc vĩnh viễn theo vải.


Với công nghệ in tiên tiến nhất của nghành in vải hiện nay, chúng tôi cho ra những sản phẩm hoa văn màu sắc theo ý muốn đáp ứng được kể cả những đơn hàng nhỏ lẻ.

Mực in và giấy in được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Ý đảm bảo được những đơn hàng khắt khe nhất về màu sắc cũng như chất lượng, không những thế mực in của chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng về chất độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe

Về khả năng và nhân lực Công ty chúng tôi gồm 25 máy in và 7 máy phụ trợ sau in thời gian đáp ứng nhanh, tốc độ in đáp ứng được những đơn hàng lớn.

Công Ty Phương Mai Chúng Tôi Rất Mong Được Hợp Tác Với Quý Khách Hàng.